Dạy con kỹ năng sống qua bộ tập buộc dây giày bằng gỗ 

Bộ tập thắt dây giày nhiều màu sắc

Trang bị kỹ năng sống cho trẻ là điều vô cùng quan trọng. Nếu bố mẹ bao bọc quá mức, con sẽ khó thích nghi với môi trường xung quanh, dẫn đến các hành động sai lệch. Tuy nhiên, để rèn luyện kỹ năng sống từ nhỏ cho con là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, bố mẹ cần cho con làm quen với các hoạt động ví dụ như tự đánh răng, rửa mặt, mặc quần áo, quét nhà, đi giày… Sản phẩm bộ tập buộc dây giày bằng gỗ của V – toys, là một gợi ý vô cùng sáng giá giúp con rèn luyện kỹ năng sống hàng ngày. 

Rèn luyện kỹ năng sống có thật sự cần thiết với trẻ nhỏ?

Rèn luyện kỹ năng sống có thật sự cần thiết với trẻ nhỏ?
Rèn luyện kỹ năng sống có thật sự cần thiết với trẻ nhỏ?

Rèn luyện kỹ năng sống là hoạt động vô cùng cần thiết đối với con người ở mọi lứa tuổi. Không phân biệt tuổi tác, giới tính bất cứ ai cũng phải “tôi luyện kỹ năng sống cho mình”. Việc rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ nhỏ sẽ giúp con trở nên rắn rỏi hơn. Mặt khác còn nhiều lợi ích phải kể đến như:

  • Trẻ dễ hòa nhập vào tập thể xa hơn là cộng đồng và xã hội. 
  • Trẻ được tiếp thêm sự tự tin, khẳng định được bản thân mình trước cộng đồng.
  • Rèn luyện kỹ năng sống sớm giúp trẻ làm chủ bản thân, sống tích cực và luôn hướng tới những điều lành mạnh tránh xa tiêu cực. 
  • Dễ dàng xử lý các tình huống xảy ra dựa vào những kỹ năng mà mình học được. 
  • Trẻ sống có trách nhiệm, sự tôn trọng, lòng biết ơn… với gia đình và xã hội. 

Qua đây, có thể thấy được rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ là điều tất yếu. Đặc biệt, trong thời kỳ 4.0 các thiết bị thông minh xuất hiện nhiều hơn. Bố mẹ không cho con rèn luyện các kỹ năng cơ bản, điều này sẽ khiến con bị lệ thuộc và khó thích nghi với mọi hoàn cảnh trong tương lai. 

Bộ tập buộc dây giày bằng gỗ giúp con rèn luyện kỹ năng sống đầu đời 

Bộ tập buộc dây giày bằng gỗ giúp con rèn luyện kỹ năng sống đầu đời 
Bộ tập buộc dây giày bằng gỗ giúp con rèn luyện kỹ năng sống đầu đời

Có rất nhiều hoạt động có thể giúp con rèn luyện được kỹ năng sống hàng ngày. Từ những việc nhỏ nhất, bố mẹ hướng dẫn để con làm. Tuy nhiên, nếu những hoạt động đó được lồng ghép thành trò chơi sẽ khiến con thích thú hơn nhiều. Bộ tập buộc dây giày là một trong số những đồ chơi tiêu biểu để rèn luyện kỹ năng sống cho con. 

Một số lợi ích của hoạt động buộc dây giày:

  • Giúp trẻ học tính tự lập: thông qua sự hướng dẫn của bố mẹ con có thể tự buộc dây giày mà không cần nhờ sự giúp đỡ của ai. Từ đó, các hoạt động vệ sinh cá nhân, mặc quần áo… trẻ sẽ tự mình làm được. 
  • Tăng kỹ năng vận động tinh: đây là hoạt động giúp trẻ phối hợp giữa mắt, tay và trí não nhịp nhàng.
  • Tăng tính kiên nhẫn: thay vì việc được người khác làm hộ mình nhanh hơn, thì con sẽ dành thời gian để buộc theo những gì được hướng dẫn một cách cẩn thận. 

Từ những lợi ích mà đồ chơi buộc dây giày mang lại bố mẹ sẽ thấy được sự thay đổi hoàn toàn khác của con. Bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho con một bộ buộc dây giày bằng gỗ cao cấp của V – Toys. 

Xem link tham khảo: tại đây

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm: bé tập thắt dây giày 

Thương hiệu: V – toys

Xuất xứ: Việt Nam 

Chất liệu: gỗ Bạch Dương được sơn an toàn

Trọng lượng: 0,2kg

Thông số kỹ thuật: dài khoảng 11 cm, rộng 8 cm

Giá bán: 65.000đ/ bộ

 

Bộ tập thắt dây giày nhiều màu sắc
Bộ tập thắt dây giày nhiều màu sắc

 

Bộ tập thắt dây giày chất liệu gỗ cao cấp
Bộ tập thắt dây giày chất liệu gỗ cao cấp

 

Bộ tập thắt dây giày giúp con rèn luyện kỹ năng sống
Bộ tập thắt dây giày giúp con rèn luyện kỹ năng sống

Hiện tại, trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm bộ tập thắt dây giày cho bé với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, những sản phẩm có mức giá quá rẻ lại tiềm ẩn mối nguy hại liên quan đến sự an toàn của trẻ. Vì vậy, bố mẹ cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng. 

V – Toys là đơn vị cung cấp các sản phẩm – đồ chơi giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế. Bố mẹ hãy yên tâm để V-toys là người nâng bước cho con vào tương lai vững vàng. 

Vui lòng truy cập tại https://v-toys.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo