Tranh ghép hình 3D – Rèn luyện khả năng tư duy sớm cho trẻ 

Tranh ghép hình 3D không đơn thuần là một trò chơi

Giai đoạn từ 1 – 6 tuổi được xem là giai đoạn vàng để trẻ phát triển khả năng tư duy sớm. Các món đồ chơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giai đoạn này. Muốn con cái thành tài bố mẹ cần phải chú ý trong việc tạo môi trường phát triển trí tuệ cho con. Để từ đó có thể phát huy khả năng tư duy logic và sáng tạo. V – Toys xin gợi ý cho bố mẹ “Tranh ghép hình 3D – đồ chơi giáo dục, giúp con rèn luyện khả năng tư duy sớm”. 

Tại sao nên rèn luyện khả năng tư duy cho trẻ từ những năm đầu đời?

Tại sao nên rèn luyện khả năng tư duy cho trẻ từ những năm đầu đời?
Tại sao nên rèn luyện khả năng tư duy cho trẻ từ những năm đầu đời?

Tư duy logic là nền tảng cho việc phát triển khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả ở người trưởng thành. Phần lớn nhiều bậc cha mẹ chưa chú trọng đến vấn đề này, nên vẫn để cho con trưởng thành theo cách tự nhiên. Chỉ chăm sóc trẻ qua bữa ăn, giấc ngủ, trò chuyện đôi ba câu, cho con xem điện thoại cho đỡ quấy khóc. Khi lớn lên thì giao con cho thầy cô ở trường dạy dỗ là đủ. Nhưng nếu bố mẹ không quan tâm đến giai đoạn này con sẽ phát triển theo hướng lệch lạc trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay. 

Đây là những lý do tại sao phải rèn luyện khả năng tư duy cho trẻ trong những năm đầu đời?

Thứ nhất, đứa trẻ nào cũng tiềm tàng khả năng trí tuệ. Trí tuệ trong mỗi con người là một kho báu bí ẩn, nếu không khai phá đúng thời điểm sẽ không mở được kho báu. Vì vậy, hãy giúp con tìm chìa khóa cho kho báu ngay từ những năm đầu đời. 

Thứ hai, trí não dễ tiếp thu ở giai đoạn đầu đời. Bởi vậy, giai đoạn vàng trước 6 tuổi bố mẹ nên tạo môi trường vừa học vừa chơi để con tiếp thu một cách tự nhiên. 

Thứ ba, tạo nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Những kỹ năng như tư duy, giao tiếp, giải quyết vấn đề… sẽ đi theo trẻ trong suốt những năm tháng trưởng thành nếu con được rèn luyện từ nhỏ. 

Tranh ghép hình 3D không đơn thuần là một trò chơi

Tranh ghép hình 3D không đơn thuần là một trò chơi
Tranh ghép hình 3D không đơn thuần là một trò chơi

Có thể nhiều bố mẹ chỉ nghĩ rằng con thích đồ chơi gì thì sẽ mua hoặc nhìn gì vừa mắt sẽ mua cho con. Tuy nhiên, việc mua đồ chơi gì cho con sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của con, đặc biệt trong giai đoạn từ 1 – 6 tuổi. 

Với tranh ghép hình 3D không chỉ đơn thuần là một trò chơi, bên cạnh đó là những lợi ích “không tưởng” từ bộ ghép hình nhỏ xinh này. 

 • Tranh ghép hình 3D giúp con kết hợp nhịp nhàng các giác quan như thị giác, xúc giác. 
 • Con nhận thức về thế giới xung quanh nhanh hơn nhờ những bức tranh đầy màu sắc. 
 • Khả năng tư duy logic được phát triển từ việc lắp những mảnh ghép theo kích thước, vị trí, màu sắc,… 
 • Phát triển trí nhớ một cách tự nhiên, không máy móc. 
 • Rèn luyện cho trẻ sự khéo léo, đây là điều vô cùng cần thiết trong giai đoạn trưởng thành. 
 • Hình thành tính kiên trì, thiết lập được mục tiêu. Nếu con có tính cách này thì trong giai đoạn trưởng thành sẽ là một bệ đỡ hoàn hảo cho thành công. 

Từ những lợi ích to lớn mà tranh ghép hình 3D mang lại, sẽ chẳng có lý do nào mà bố mẹ không mua ngay bộ đồ chơi này cho con. 

Tham khảo link mua hàng: Tại đây

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Tranh ghép hình 3D
 • Thương hiệu: V – toys
 • Xuất xứ: Việt Nam 
 • Chất liệu: gỗ cao cấp 
 • Kích thước: 15 x 15 x 0,5cm 
 • Khối lượng: 0,2 kg 
 • Giá bán: 40.000đ/ bộ 
Tranh ghép hình 3D nhiều V - toys
Tranh ghép hình 3D nhiều V – toys
Tranh ghép hình 3D cao cấp
Tranh ghép hình 3D cao cấp
Tranh ghép hình cần cẩu 3D
Tranh ghép hình cần cẩu 3D
Tranh ghép hình sư tử 3D
Tranh ghép hình sư tử 3D
Tranh ghép hình con voi 3D
Tranh ghép hình con voi 3D

V – toys là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm – đồ chơi giáo dục cao cấp cho trẻ em. Chúng tôi tự hào với công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bé yêu những bộ đồ chơi có chất lượng tốt nhất và mức giá phù hợp. 

Để tham khảo các bộ tranh ghép hình của V – toys bố mẹ vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo