Tranh ghép hình 2D hình – món quà cho con khám phá thế giới 

Tranh ghép hình 2D mang lại lợi ích gì cho trẻ?

Tranh ghép hình là một trong những món đồ chơi không thể thiếu cho các bé từ 1 đến 6 tuổi. Đây là giai đoạn, các bé phát triển trí tuệ và khả năng tư duy tự nhiên. Từ đó, bố mẹ có thể nhận ra những thế mạnh của con. Với sản phẩm tranh ghép hình 2D của V- toys sẽ giúp con kích thích thị giác, vừa chơi, vừa học và nhanh chóng hoàn thiện bức tranh đầy màu sắc của mình. 

Tranh ghép hình 2D – món quà tuyệt vời giúp con khám phá thế giới muôn màu

Tranh ghép hình 2D - món quà tuyệt vời giúp con khám phá thế giới muôn màu 
Tranh ghép hình 2D – món quà tuyệt vời giúp con khám phá thế giới muôn màu

Với trẻ từ 1 đến 6 tuổi việc làm quen với thế giới xung quanh sẽ thông qua những hoạt động hàng ngày. Đó là khi con được nhìn, cầm, ngửi, lắng nghe…. những sự vật, hiện tượng xung quanh. Tranh ghép hình 2D sẽ là bàn đạp giúp con làm quen với những bức tranh về các con vật, phương tiện, con số,… gần gũi trong cuộc sống đời thường. 

Ghép hình vốn dĩ là một trò chơi đòi hỏi tính tư duy. Những bức hình phức tạp đôi khi còn khiến người lớn phải đầu hàng. Tuy nhiên, nếu cha mẹ cho con làm quen với việc tư duy sớm sẽ vô cùng có lợi. Con có thể phát huy khả năng tư duy tự nhiên, logic để ghép nên một bức tranh hoàn thiện. Điều này sẽ kích thích con ham mê học hỏi và khám phá khi học tập sau này. 

Vì vậy, tranh ghép hình 2D chính là món quà tặng tuyệt vời giúp con làm quen với cuộc sống xung quanh và khám phá những điều kỳ diệu. 

Xem thêm: 5 trò chơi thông minh giúp con phát triển toàn diện

Tranh ghép hình 2D mang lại lợi ích gì cho trẻ?

Có nhiều quan điểm cho rằng ghép hình chỉ giúp phát triển trí tuệ và kích thích sự khám phá ở trẻ. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu khoa học lại cho thấy hoạt động này mang lại lợi ích nhiều hơn thế. 

Tranh ghép hình 2D mang lại lợi ích gì cho trẻ?
Tranh ghép hình 2D mang lại lợi ích gì cho trẻ?

Thứ nhất, giúp con nhận thức về thế giới xung quanh. Từ những bức tranh, con có thể học cách trực tiếp tiếp xúc với môi trường.

Thứ hai, phát triển kỹ năng phối hợp tay và mắt. Khi nhìn thấy mảnh ghép bộ não sẽ điều khiển tay lấy mảnh ghép lắp vào vị trí phù hợp. Từ đó tay và mắt của trẻ sẽ phối hợp nhịp nhàng với nhau để hoàn thiện bức tranh. 

Thứ ba, phát triển và duy trì sự khéo léo. Cũng tương tự kết hợp giữa mắt và tay thì trò chơi ghép hình giúp trẻ phát triển các động tác nhịp nhàng và khéo léo hơn. Điều này sẽ được duy trì nếu luyện tập thường xuyên và trở thành thói quen sau khi trưởng thành. 

Thứ tư, phát triển kỹ năng nhận diện hình ảnh. Để chơi được trò chơi này trẻ phải nhớ được hình dạng bức tranh mình lắp ghép. Điều này sẽ giúp trẻ nhanh chóng nhận diện được hình ảnh sớm hơn. 

Thứ năm, tăng khả năng ghi nhớ. Ví dụ trẻ phải nhớ được vị trí, màu sắc, kích thước của mảnh ghép mới đặt cho khớp được. 

Thứ sáu, kỹ năng giải quyết vấn đề. Khi trẻ chưa hoàn thiện bức tranh hay đặt sai vị trí của mảnh ghép con sẽ phải tự suy luận làm cách nào để ghép đúng. 

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tranh ghép hình 2D 9 miếng 
  • Thương hiệu: V – toys
  • Xuất xứ: Việt Nam 
  • Chất liệu: gỗ cao cấp 
  • Kích thước: 11 x 11 x 0,4 cm 
  • Khối lượng: 0,1 kg 
  • Giá bán: 13.000đ/ bộ 

Tranh ghép hình xe cứu thương
Tranh ghép hình xe cứu thương

Tranh ghép hình con bò
Tranh ghép hình con bò

Tranh ghép hình con thỏ
Tranh ghép hình con thỏ

 

Tranh ghép hình hươu cao cổ
Tranh ghép hình hươu cao cổ

Nếu ba mẹ chưa biết nên chọn loại tranh nào phù hợp với độ tuổi của con vui lòng để lại bình luận dưới đây, V – toys sẽ gợi ý cho bố mẹ. 

Mua tranh ghép hình 2D chất lượng tốt ở đâu?

V – Toys tự hào là một trong số những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị – giải pháp giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp mọi loại đồ chơi với chất lượng tốt nhất và mức giá tốt nhất. Với sứ mệnh để nuôi dưỡng tâm trí và trái tim cho trẻ, bố mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng để V – Toys dẫn bước tương lai cho con. 

Hiện tại, sản phẩm tranh ghép hình 2D đang được bán trực tiếp tại showroom và trên hệ thống online của chúng tôi. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất vui lòng liên hệ hotline 0865.069.066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo