Đồ chơi V-Toys Ươm mầm trí tuệ Việt

Đồ chơi luôn là một phần của tuổi thơ con trẻ. Chúng không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc mà còn là người bạn đồng hành giúp cho trẻ phát triển nhận thức, kỹ năng cần có. Hiểu được mong muốn đó, thương hiệu đồ chơi V-Toys ra đời

“Ươm mầm trí tuệ Việt” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động do vậy từng sản phẩm do chúng tôi làm ra đều được chăm chút kỹ lưỡng để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Thông qua đặc tính của từng sản phẩm giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi, vừa rèn luyện các kỹ năng hoàn thiện về thể lực, trí lực.

V-Toys thương hiệu đồ chơi của Công ty Cổ phần V-Plus Việt Nam

V-Toys là thương hiệu đồ chơi của Công ty Cổ phần V-Plus Việt Nam được thành lập ngày 24/06/2006. Trải qua những thay đổi của nền kinh tế trong và ngoài nước, đến nay công ty đã là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị – giải pháp giáo dục tại Việt Nam và có Hệ thống Trường liên cấp Quốc tế hiện đại, được các cơ quan chức năng và các ban ngành đánh giá có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Việt Nam.

Đồ chơi thương hiệu V-Toys được sản xuất trực tiếp ở nhà máy đặt tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Với đa dạng các mẫu mã đồ chơi thuộc các nhóm bao gồm: đồ chơi dân gian, đồ chơi giáo dục, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi vận động…, V-Toys hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình trưởng thành của trẻ em Việt.

Đồ chơi V-Toys được cố vấn, thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục; được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho con em mình. Chúng tôi tự hào về nguồn gốc từ Việt Nam, từ thiết kế, sản xuất và đóng gói tất cả các sản phẩm của chúng tôi từ nhà máy V-Plus Việt Nam.

Sản phẩm đồ chơi V-toys đã đạt được chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật của tổng cục đo lường chất lượng

Liên hệ hợp tác với V-Toys

Bạn đang muốn hợp tác cùng chúng tôi trở thành đối tác, nhà phân phối, đại lý hãy liên hệ với chúng tôi tại đây