Tranh ghép hình 2D loại 12 miếng nhiều hình ngộ nghĩnh

Tranh ghép hình 2D 12 miếng dành cho bé

V-Toys cung cấp bộ tranh ghép hình 2D loại 12 miếng với những hình ảnh ngộ nghĩnh giúp bé yêu tăng khả năng tư duy logic, kỹ năng ghi nhớ hình ảnh và tính kiên nhẫn. Bố mẹ sẽ có những giờ phút vui vẻ cùng con với bộ sản phẩm chất lượng đến từ V-Toys.

Những lợi ích tuyệt vời của trò chơi tranh ghép hình 2D mang lại

Những lợi ích tuyệt vời của trò chơi tranh ghép hình 2D mang lại
Những lợi ích tuyệt vời của trò chơi tranh ghép hình 2D mang lại

Giúp bé rèn luyện kỹ năng đôi tay khéo léo

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt cùng với trí tưởng tượng để tìm ra những mảnh ghép phù hợp và ghép chúng lại với nhau. Tranh ghép hình 2D giúp bé phát triển các động tác vận động cầm nắm những mảnh ghép nhỏ và khéo léo xếp chúng vào các khớp nối đế không bị rơi ra. Kỹ năng vận động cũng rất quan trọng đối với sự phát triển sau này của trẻ.

Phát triển kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt và trí não

Khi trẻ thực hiện các thao tác lật xoay để ghép các mảnh với nhau cũng là lúc tay – mắt – trí não của trẻ được phối hợp nhịp nhàng. Trí não sẽ phát tín hiệu, cùng lúc điều khiển tay và mắt của bé tìm ra những mảnh ghép còn thiếu để ghép thành bức tranh hoàn chỉnh.

Tranh ghép hình 2D loại 12 miếng giúp rèn luyện tính kiên nhẫn của trẻ

Nếu bạn thấy con mình là đứa trẻ thiếu kiên nhẫn hãy dùng bộ tranh ghép hình 2D loại 12 miếng để thử thách trẻ và khi con ghép xong bạn cũng đừng quên những câu khen ngợi trẻ nhé. Khi bé đã quen với việc xếp 12 miếng thì hãy tạo ra những thử thách tiếp theo bằng việc tăng số lượng mảnh ghép lên. 

Phát triển kỹ năng nhận dạng hình ảnh, màu sắc

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trong các giai đoạn vàng trẻ cần học cách nhận biết và sắp xếp các hình cơ bản xung quanh chúng. Tranh ghép hình 2D có thể giúp bố mẹ giải quyết vấn đề này bởi trẻ cần nhận dạng được từng khớp nối và tư duy về hình ảnh, màu sắc để tìm được những mảnh ghép khớp với chỗ trống không thì mới có thể thành công được.

Trẻ cần tư duy về hình ảnh, màu sắc để tìm được những mảnh ghép phù hợp

Tranh ghép hình 2D loại 12 miếng giúp tăng cường phát triển trí nhớ cho trẻ

Hình ghép đơn giản và các loại hình ghép nói chung đều hỗ trợ cho việc phát triển trí nhớ của trẻ. Ví dụ trẻ phải nhớ kích thước, hình dáng, màu sắc của các mảnh ghép thì mới có thể ghép chúng lại với nhau được. Nếu có một mảnh ghép không phù hợp trẻ sẽ bỏ chúng sang một bên và đến khi tới vị trí cần ghép miếng đó trẻ sẽ nhớ lại đã từng thấy miếng ghép có kích thước, hình dáng, màu sắc phù hợp với vị trí này. Thậm chí, đối với tranh ghép hình 2D loại 12 miếng trẻ còn có thể tự ghép thành hình hoàn chỉnh vào những lần sau mà không cần nhìn vào hình mẫu.

Phát triển nhận thức của trẻ về thế giới xung quanh

Những nghiên cứu kết luận rằng sự phát triển về não bộ của trẻ sẽ chịu ảnh hưởng lớn từ thế giới xung quanh. Trẻ có thể nhìn thấy sự biến đổi liên tục của môi trường xung quanh thông qua việc tiếp xúc với những trò chơi ghép hình. Ngoài ra, bộ tranh ghép hình 2D loại 12 miếng còn giúp trẻ hình dung ra được các phương tiện, loài động vật mà trẻ chưa từng tiếp xúc như khủng long bạo chúa, ngựa vằn, khủng long ba sừng Triceratops, …

Thông tin về sản phẩm tranh ghép hình 2D loại 12 miếng V-Toys cung cấp

Thông tin về sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tranh ghép hình 2D (12 miếng)
  • Thương hiệu: V-Toys
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Màu sắc: Theo ảnh sản phẩm hoặc có thể thay đổi
  • Chất liệu: gỗ cao cấp 
  • Kích thước: 17x 15 x 0,5 cm
  • Khối lượng: 0,1 kg 
  • Giá bán: 18.000đ/ bộ 

Tham khảo link mua hàng: Tại đây

Bộ tranh ghép hình 2D loại 12 miếng có họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhiều màu sắc thu hút sự chú ý và khiến bé cảm thấy thích thú hơn khi chơi. Bộ tranh gồm 10 mẫu:

Mẫu tranh ghép hình 2D máy ủi 
Mẫu tranh ghép hình 2D thuyền buồm
Mẫu tranh ghép hình 2D máy bay
Mẫu tranh ghép hình 2D con cua
Mẫu tranh ghép hình 2D chú cá heo
Mẫu tranh ghép hình 2D mẹ con nhà voi 
Mẫu tranh ghép hình 2D chú gấu
Mẫu tranh ghép hình 2D chú ngựa vằn
Mẫu tranh ghép hình 2D khủng long bạo chúa
Mẫu tranh ghép hình 2D Khủng long ba sừng Triceratops

Bộ tranh ghép hình 2D loại 12 miếng không những là một trò chơi giải trí cho bé mà chúng còn là công cụ học tập tuyệt vời, mang lại những lợi ích to lớn trong việc thúc đẩy phát triển toàn diện các kỹ năng của trẻ. Hãy cùng con bạn rèn luyện bản thân thông qua trò chơi bổ  ích này nhé! Bố mẹ có thể mua sản phẩm trực tiếp tại showroom hoặc thông qua website của V – toys. Mọi thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0865.069.066.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo